Golfreeze.packetlove.com: Life style of Golfreeze Canon400D Family kammtan.com Jazz Freebsd Unix Linux System Admin guitar Music

ธรรมะดีๆ จาก Kammatan.com => การรักษาสุขภาพ และ การดูแลตัวเอง => Topic started by: soda on มีนาคม 11, 2020, 04:27:23 PM

Title: 8 วิธีดูแลตัวเองให้สวยโดยไม่ง้อเมคอัพ
Post by: soda on มีนาคม 11, 2020, 04:27:23 PM
1. แต่งคิ้วให้เป็นทรง
เมื่อใบหน้าไร้เมคอัพ คิ้วจะกลายเป็นส่วนที่ดึงดูดสายตาของคนรอบข้าง ดังนั้นคุณควรจัดแต่งคิ้วให้เป็นทรง หากคุณมีคิ้วบาง ให้คุณผสมน้ำมันละหุ่งกับวิตามินเอ แล้วนำมาทาที่คิ้วทุกวัน หลังจากนั้นไม่กี่สัปดาห์ คุณจะพบว่าคิ้วหนาขึ้นจนน่าตกใจ

2. เน้นดวงตา
คุณสามารถทำให้ดวงตาดูกลมโตขึ้นโดยใช้ที่ดัดขนตา หากใต้ดวงตามีรอยคล้ำ ทั้งๆ ที่คุณไม่ได้นอนดึก คุณคงต้องหันกลับมาพิจารณาอาหารที่ทาน เพราะรอยคล้ำสามารถเกิดได้จากการที่ร่างกายขาดวิตามินบีและธาตุเหล็ก นอกจากคุณจะทานอาหารที่มีสารอาหารดังกล่าวเพิ่มขึ้นแล้ว ให้คุณใช้อายครีมที่เป็นสูตรไวท์เทนนิ่ง หรือสูตรที่มีส่วนผสมของเรตินอล หรือคุณอาจนำมิ้นต์หรือชาเขียวมาประคบที่ดวงตาก็ได้ค่ะ

3. ดูแลฟันให้ขาวสะอาด
การมีรอยยิ้มที่สดใสสามารถทำให้คุณดูดีขึ้นอีกเป็นทวีคูณ ซึ่งการมีฟันที่ขาวสะอาดจะทำให้คุณยิ้มได้อย่างมั่นใจ ทั้งนี้ให้คุณใช้ยาสีฟันสูตรไวท์เทนนิ่ง โดยเฉพาะหลังจากที่ดื่มกาแฟหรือไวน์ แต่หากฟันตามธรรมชาติของคุณเป็นสีเทาหรือสีเหลือง คุณอาจใช้วิธีฟอกฟัน โดยไปทำกับแพทย์ที่มีความชำนาญ หรือเลือกร้านที่น่าเชื่อถือ

4. บำรุงริมฝีปาก
สารอาหาร ความชุ่มชื้น และการขัดผิว ไม่ได้เป็นสิ่งสำคัญสำหรับใบหน้าเท่านั้น แต่มันยังสำคัญสำหรับริมฝีปากเช่นกัน อย่างไรก็ดี ให้คุณใช้ลิปบาล์ม หรือน้ำมันธรรมชาติบำรุงริมฝีปาก และใช้แปรงสีฟันที่มีขนนุ่ม หรือปลายนิ้วขัดริมฝีปากสัปดาห์ละหนึ่งครั้ง

5. ดูแลผม
การมีเส้นผมที่ย้อมสีไม่สม่ำเสมอ หรือไม่เป็นทรงสวย จะยิ่งทำให้ใบหน้าที่ไร้เมคอัพดูโทรมมากกว่าเดิม ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่คุณควรตัดแต่งทรงผมให้เข้ากับใบหน้า และย้อมสีให้สม่ำเสมอทั้งศีรษะ รวมถึงตัดผมแตกปลายออกเป็นประจำ และอย่าใช้อุปกรณ์ทำผมที่ร้อนจนเกินไป อย่างไรก็ดี คุณอาจเพิ่มความเงางามให้เส้นผมโดยใช้น้ำมันมะพร้าวมาช่วยอีกแรง

6. ใช้ครีมกันแดด
รังสียูวีเป็นตัวการที่ทำให้ริ้วรอย และปัญหาผิวต่างๆ มาเยือนใบหน้าสวยๆ ของคุณก่อนวัยอันควร นอกจากนี้มันยังนำไปสู่การเกิดโรคมะเร็งผิวหนังอีกด้วย ดังนั้นคุณควรทาครีมกันแดดทุกครั้งก่อนออกจากบ้าน เพื่อยืดอายุให้ผิวดูอ่อนเยาว์นานขึ้น หากผิวสวยไร้ริ้วรอยหรือจุดด่างดำ คราวนี้คุณก็สามารถเผยหน้าสดได้อย่างมั่นใจ

7. นอนให้เพียงพอ
การนอนให้เพียงพออย่างน้อย 7- 9 ชั่วโมง ถือเป็นเรื่องจำเป็นต่อการมีผิวสวย และการมีสุขภาพโดยรวมที่ดี หากเป็นไปได้ คุณควรเข้านอนก่อน 23.00 น. เพราะหลังจากเที่ยงคืน ร่างกายจะเริ่มหลั่งฮอร์โมนที่มีส่วนช่วยให้เรามีสุขภาพผิวดีอย่าง  เมลาโทนิน นอกจากนี้คุณควรนอนหงายหลัง เพื่อป้องกันไม่ให้ริ้วรอยมาเยือนก่อนวัย

8. ทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ
มีงานวิจัยยืนยันถึงความเชื่อมโยงโดยตรงระหว่างสภาพผิวและอาหารที่เราเลือกทาน ทั้งนี้หากคุณอยากมีผิวสวย ให้คุณหมั่นทานอาหารจำพวกปลาทะเลที่มีไขมันสูง น้ำมันพืช เมล็ดพันธุ์ และถั่ว เพราะมันเป็นแหล่งของกรดไขมัน วิตามินอี และแคโรทีน ซึ่งถือเป็นอาวุธสำคัญที่ช่วยกำจัดอนุมูลอิสระ

การปล่อยให้ใบหน้าพักจากเครื่องสำอาง ถือเป็นเรื่องที่ดีสำหรับผิว แต่หากคุณไม่มั่นใจกับหน้าสดของตัวเอง การทำตามวิธีที่เราแนะนำข้างต้นก็จะช่วยให้คุณยังคงดูดีโดยไม่ต้องพึ่งเครื่องสำอางค่ะ
Title: Re: 8 วิธีดูแลตัวเองให้สวยโดยไม่ง้อเมคอัพ
Post by: sodaza on พฤษภาคม 21, 2020, 11:27:19 PM
 The best and most popular card game we can get in the near future.   
Title: Re: 8 วิธีดูแลตัวเองให้สวยโดยไม่ง้อเมคอัพ
Post by: sodaza on พฤษภาคม 23, 2020, 01:25:32 AM
The number one online gambling website offers online betting. Online casino lottery boxing does not pass agents We provide 24-hour betting services with professional experience.
Title: Re: 8 วิธีดูแลตัวเองให้สวยโดยไม่ง้อเมคอัพ
Post by: sodaza on พฤษภาคม 24, 2020, 01:03:40 AM
 FIFA55 (https://kingwin99.net/fifa55/) There are various forms of service. Covering needs And more complete Called to enter into a single gambling website. Can play all that you want Both games and sports More than that is Forms of service Financial, deposits can be withdrawn quickly.
Title: Re: 8 วิธีดูแลตัวเองให้สวยโดยไม่ง้อเมคอัพ
Post by: sodaza on พฤษภาคม 26, 2020, 12:36:31 AM
lagalaxy (https://kingwin99.net/lagalaxy/) The most popular cash site that players tell the most at this time. Direct service, not through Agent. We have been open for a long time, stable, direct, complete, 100% reliable service.